Skip to main content

OC Bus

Bravo 560

Translate:
Tiếng Việt

Đến nơi bằng cách mới

Xin giới thiệu tuyến Bravo! 560, tuyến xe mới và nhanh hơn để đi từ Santa Ana đến Long Beach và nhiều nơi khác với nhiều trạm chuyển sang Metrolink và tuyến Bravo! 543. Đi dọc theo đại lộ Westminster và đường số 17 đến Santa Ana Regional Transportaion Center (SARTC), Santa Ana College, Cal State Long Beach, và VA Medical Center, cùng nhiều địa điểm thú vị khác.

Tuyến đường 560 Bravo! khác với các tuyến xe bus khác vì nó không ngừng ở tất cả mọi trạm. Vì ít ngừng và đi nhiều hơn, bạn sẽ không phải ở lâu trên xe và có nhiều thời gian để thưởng thức nơi sẽ đến. Tuyến xe hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Hãy tìm những chiếc xe cùng bảng hiệu trạm ngừng sơn màu xanh và cam đặc trưng của Bravo!

Bạn sẽ đi đâu?

Đón Bravo! 560 đến sở làm, trường học, nhà hàng, khu mua sắm, và nhiều địa điểm khác như quán phở hấp dẫn gần sở làm… cái khu phố nhộn nhịp có nhiều cửa tiệm mua sắm mà bạn có ý muốn thám hiểm… cái quán cà phê sành điệu gần trường mà đám bạn cứ bàn tán xôn xao cả lên.

Ghé trang để thám hiểm tuyến đường, rồi lên kế hoạch cho lộ trình một cách dễ dàng. Trong khi lên trang mạng, hãy tải apps di động miễn phí để có thông tin tức thì về tuyến xe bus. Sau đó hãy chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà bạn yêu thích. Bạn sẽ có cơ hội thắng thẻ xe giá trị 30 ngày và nhiều giải thưởng khác.

Thăm thú các địa danh ngoài địa phương!

Giờ đây, bạn có thể thăm thú những bãi biển xinh đẹp, thư giãn trong vườn nho hoặc dạo chơi trên bờ biển mà không cần phải đi xe hơi. Bravo! 560 là phương tiện kết nối bạn với các thị trấn tuyệt vời ở miền nam California từ San Luis Obispo đến Oceanside.

Hãy lên xe Bravo 560 đến Trung Tâm Vận Tải Khu Vực Santa Ana và bắt chuyến tàu Metrolink hoặc Pacific Surfliner. Hai chuyến tàu này đi đến những điểm đến thú vị và dễ dàng đưa bạn rời khỏi thành phố vào một ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Khám phá thành phố Santa Barbara tuyệt đẹp, tham quan Mission ở San Juan Capistrano hoặc đi xem cá voi ở Oceanside – tất cả đều bắt đầu với Bravo 560.

Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn bằng tàu hỏa của mình bằng cách xem nhanh các điểm đến nổi bật mà MetrolinkPacific Surfliner phục vụ. Nhờ có Bravo 560, việc di chuyển tới các địa điểm này thật dễ dàng.

Amtrack Pacific Surfliner logo