Vietnamese - Duong 560

Skip navigation Reduce Motion High Contrast Careers Contact Us
 • Bravo 560

 • Bạn có thể tăng tốc độ đi xe từ thành phố Santa Ana đến thành phố Long Beach. Bravo 560 là chuyến đi nhanh hơn của bạn với các kết nối đến Metrolink và Bravo 543. Đi dọc theo Đại lộ Westminster và Đường 17 đến Trung tâm Giao thông vận tải khu vực Santa Ana (SARTC), Cao đẳng Santa Ana, Cal State Long Beach, Bệnh viện VA và các điểm đến tuyệt vời khác.

 • Đến nơi bằng cách mới

  Xin giới thiệu tuyến Bravo! 560, tuyến xe mới và nhanh hơn để đi từ Santa Ana đến Long Beach và nhiều nơi khác với nhiều trạm chuyển sang Metrolink và tuyến Bravo! 543. Đi dọc theo đại lộ Westminster và đường số 17 đến Santa Ana Regional Transportaion Center (SARTC), Santa Ana College, Cal State Long Beach, và VA Medical Center, cùng nhiều địa điểm thú vị khác.

  Tuyến đường 560 Bravo! khác với các tuyến xe bus khác vì nó không ngừng ở tất cả mọi trạm. Vì ít ngừng và đi nhiều hơn, bạn sẽ không phải ở lâu trên xe và có nhiều thời gian để thưởng thức nơi sẽ đến. Tuyến xe hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Hãy tìm những chiếc xe cùng bảng hiệu trạm ngừng sơn màu xanh và cam đặc trưng của Bravo!

  Route MapRoute schedule

  Bạn sẽ đi đâu?

  Đón Bravo! 560 đến sở làm, trường học, nhà hàng, khu mua sắm, và nhiều địa điểm khác như quán phở hấp dẫn gần sở làm… cái khu phố nhộn nhịp có nhiều cửa tiệm mua sắm mà bạn có ý muốn thám hiểm… cái quán cà phê sành điệu gần trường mà đám bạn cứ bàn tán xôn xao cả lên.

  Ghé trang để thám hiểm tuyến đường, rồi lên kế hoạch cho lộ trình một cách dễ dàng. Trong khi lên trang mạng, hãy tải apps di động miễn phí để có thông tin tức thì về tuyến xe bus. Sau đó hãy chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà bạn yêu thích. Bạn sẽ có cơ hội thắng thẻ xe giá trị 30 ngày và nhiều giải thưởng khác.

Get Connected