Vietnamese - Duong 529

Skip navigation Reduce Motion High Contrast Careers Contact Us
 • Bravo 529

 • Bravo! 529 là một loại dịch vụ xe buýt khác bỏ qua các điểm dừng. Tốn ít thời gian trên xe buýt hơn và có nhiều thời gian hơn ở nơi bạn muốn.

 • Dùng thử Bravo ngay hôm nay

  Bravo! 529 là một loại dịch vụ xe buýt khác bỏ qua các điểm dừng. Tốn ít thời gian trên xe buýt hơn và có nhiều thời gian hơn ở nơi bạn muốn.


   
  Bravo 529 boarding  
   

  VƯỢT QUA TÌNH TRẠNG TẮC NGHẼN TRÊN ĐƯỜNG BEACH

  Việc ra mắt Bravo! 529 giúp bạn có cách di chuyển mới nhanh hơn từ Fullerton đến Huntington Beach, khiến việc đi lại trên Đại Lộ Beach vốn luôn tắc nghẽn trở nên thật dễ dàng. Kết nối với Fullerton Park-and-Ride, Goldenwest Transportation Center (Trung Tâm Giao Thông Goldenwest) ở Huntington Beach và 12 tuyến xe buýt lớn trên khắp Quận Cam.


  TẢI XUỐNG BẢN ĐỒ  

  TIẾT KIỆM GẦN 10 PHÚT MỖI CHUYẾN

  Bravo! 529 có 13 điểm dừng. Tuyến 29 hiện tại của chúng tôi chạy trên Đại Lộ Beach có 34 điểm dừng. Bạn có thể tiết kiệm tới 10 phút mỗi chuyến khi bạn sử dụng Bravo! 529.

  TẢI XUỐNG LỊCH TRÌNH  
   
  Bravo 529 Fun image  

  HOÀN HẢO ĐỂ ĐI LÀM, ĐI HỌC VÀ VUI CHƠI

  Đại Lộ Beach có rất nhiều điểm đến, từ nơi làm việc, trường đại học, đến các điểm vui chơi như Công Viên Giải Trí Knott's Berry Farm, và bây giờ bạn có thể tiếp cận chúng với tốc độ nhanh hơn và ít rắc rối hơn.

  Với các điểm kết nối dễ dàng và dịch vụ nhanh chóng, Bravo! 529 là một lựa chọn tuyệt vời cho người đi làm và học sinh/sinh viên cũng như bất cứ ai không muốn tình trạng tắc nghẽn giao thông trên Đại Lộ Beach cản đường mình.


   

  Cảm ơn Cơ Quan Quản Trị Trung Chuyển Liên Bang (Federal Transit Administration, FTA) và Chương Trình Hoạt Động Vận Chuyển Carbon Thấp của Tiểu Bang California (State of California Low Carbon Transit Operations Program, LCTOP) đã tài trợ cho Bravo! Tuyến 529.

  LCTOP logo  
   
Get Connected