Skip to main content

OC Bus

Savings Pass

Translate:
Tiếng Việt
/media/r4hjvojj/savingspass_2023augustheader_viet.jpg
/media/vkymv415/savingspass_2023augustheader-mobile_viet.jpg

Bạn có thể tiết kiệm tiền

với Thẻ tiết kiệm, bạn có thể tiết kiệm 40% ở bất cứ nơi nào bạn đi du lịch từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 31 tháng 12. Chọn từ Thẻ tiết kiệm 30 ngày hoặc gói năm Thẻ tiết kiệm 1 ngày.

Vé Savings Pass dùng 30 ngày

30-Day pass

tiết kiệm $29
(Chỉ $40)

Năm Vé Savings Pass dùng 1 ngày

1-Day pass
Chỉ $15
(Solo $15)


Ba Cách Mua Vé

Ứng Dụng Di Động
Sử dụng ứng dụng Di Động OC Bus để mua và chọn vé Savings Pass dùng 30 ngày hoặc 5 vé Savings Pass dùng 1 ngày.
Trực Tiếp
Mua thẻ Savings Pass tại Cửa Hàng OCTA hoặc các cửa hàng bán lẻ trên khắp quận.
Qua Mạng
Mua vé qua mạng và vé sẽ được gửi qua đường bưu điện cho quý vị.


Khi Nào Thì Tôi Dùng Được Vé?

Vé Savings Pass chỉ có hiệu lực sử dụng từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Hãy bắt đầu sử dụng vé của quý vị trước ngày 31 tháng 12 năm 2023. Vé dùng 1 ngày sẽ không được chấp nhận khi lên xe sau ngày này. Phải bắt đầu sử dụng vé 30 ngày trễ nhất vào ngày này, nếu không vé 30 ngày sẽ hết hạn. Sau khi kích hoạt, vé của quý vị sẽ có hiệu lực trong 30 ngày liên tục.

TRIP PLANNER

Where do you want to go?

Trip Planner allows you to choose from multiple routes across bus, rail, and more so you can find the best option for your schedule and budget.
 
Find Your Route

Trip Planner on mobile


Bạn có cần giúp đỡ đi OC Bus không?

2 Students riding on the bus

Tìm Hiểu Cách Đi OC Bus (Xe Buýt Quận Cam) – Đào Tạo Nhóm Trực Tuyến Miễn Phí

Các cuộc hội thảo Đào Tạo về Đi Lại Trên Phương Tiện Công Cộng mới của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời dành cho những người muốn phát triển kỹ năng đi xe buýt trực tuyến một cách tự tin trước khi thực sự khám phá Quận Cam. Ngoài tiếng Anh, hội thảo có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Quan Thoại theo yêu cầu.

Được thiết kế dành cho các nhóm từ 10 đến 20 người, những người đăng ký có thể tham gia hội thảo từ ngôi nhà an toàn và thoải mái của họ.

Tìm Hiểu Thêm


OC Bus Savings Pass là một phần của California Climate Investments, một sáng kiến toàn tiểu bang đưa hàng tỷ đô la Cap-and-Trade vào hoạt động giảm phát thải khí nhà kính, củng cố nền kinh tế, cải thiện sức khỏe cộng đồng và môi trường -- đặc biệt là ở các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.